Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Phương thức vận chuyển
 - Khách hàng ở TP.Thủ Dầu Một : Không quá 24h từ từ lúc xác nhận đặt hàng.Thông thường trong vòng 24h (trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết)
Khách hàng ở Tỉnh,Huyện: Gia Long chuyển hàng theo chuyển phát hoặc xe buýt,hoặc grap theo yêu cầu khách hàng (grap khách chịu phí).
         Thời gian chuyển hàng từ 4 đến 48 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng hoặc chuyển khoản , Thông thường trong vòng 24h (trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết).  
2. Cước phí giao hàng :
 Với giá trị hàng mua :
Giao hàng miễn phí trong phạm vi TP.Thủ Dầu Một với đơn hàng số lượng hoặc giá trị (liên hệ trực tiếp kinh doanh)
Nếu không đủ yêu cầu trên, giao hàng  tính phí 
       *  Tính phí 30.000 trong bán kính 5km
       *  Tính phí 50.000 trong bán kính 10km
       *  Tính phí 70.000 trong bán kính 15km
Ngoài phạm vi trên vui lòng liên hệ để biết chi tiết
3. Đóng gói :
 * Đối với đơn hàng giao hàng trực tiếp, khách hàng kiểm tra ngay khi nhận hàng và ký nhận .
 * Đối với khách hàng mà hàng hóa vận chuyển qua các nhà dịch vụ vận chuyển:
     - Gia Long tiến hành đóng gói quấn siêu cẩn thận , đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm. Bên trong luôn có phiếu xuất kho ,bán hàng , khách hàng kiểm hàng theo phiếu xuất kho trong thùng hàng.
    - Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Gia Long để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý. Và báo ngay cho chúng tôi để bộ phận đóng hàng trích xuất camera để đối chiếu, xác minh làm rõ.thời gian giải quyết không quá 3 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng.
 
Chú ý: Bên ngoài thùng hàng gởi luôn có thông tin gởi hàng rõ ràng.