Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

1. Quá trình hình thành và phát triển:
         Ban đầu xuất phát từ cửa hàng vi tính Gia Long tại số 430 đường Phú Lợi, TP. Thủ dầu Một thành lập ngày 05/06/14. Trải Qua quá trình hoạt động từ xuất phát là cửa hàng Gia Long quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Gia Long vào ngày 26/11/2014 để phục vụ khách hàng tốt hơn.
        Trãi qua 4 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm CNTT tại Bình Dương và các tỉnh lân cận, Gia Long tiếp thu và lắng nghe nhiều phản hồi của khách hàng để phục vụ khách ngày càng tốt hơn và đáp ứng nhu cầu thị trường. Để làm được như vậy Gia Long đã rất cảm ơn trước hết là đội ngũ nhân viên đã tận tình giúp đỡ công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển qua các thời kỳ.Và xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Gia Long trong suốt chặng đường phát triển vừa qua, Gia Long mong muốn tiếp tục học hỏi cách phục vụ chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Kính mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của quý khách hàng trong thời gian tới.
2. Định hướng phát triển:
       Hiện tại Gia Long đang phân phối linh kiện máy tính, linh kiện laptop, linh kiện máy in, camera và phụ kiện, mực in,..... hàng chính hãng và đầy đủ mã hàng có sẵn để đáp ứng cho khách hàng tại BBình Dương và các tỉnh lân cận.Hướng phát triển của công ty sẽ làm ngày càng tốt hơn để phục vụ chu đáo hơn cho khách khách hàng trong vấn đề bảo hành để 2 bên cùng phát triển.
      Gia Long chỉ bán sỉ và hỗ trợ khách hàng là cửa hàng, công ty trong lĩnh vực CNTT với giá sỉ, còn khách lẻ vẫn áp dụng giá lẻ. Kính mong quý công ty và đối tác lưu ý giúp vấn đề bảo hành để tránh các vướng mắc về sau (vui lòng xem chính sách bảo hành). Trong thời gian tới Gia Long sẽ vẫn tiếp tục phát triển thế mạnh của mình trong lĩnh vực phân phối sản phẩm CNTT và cố gắng để hàng hóa Gia Long bán ra là tốt nhất và bảo hành nhanh nhất có thể.
      Trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu của thị trường Gia Long sẽ xây dựng đội ngũ kĩ thuật tốt và ổn định nhất để phục vụ khách hàng mảng dịch vụ tốt hơn và nhanh hơn, rất mong nhận được sự ủng hộ của đối tác.
 

Đối với chúng tôi Uy tín làm nên thương hiệu