VI TÍNH GIA LONG / PHÂN PHỐI LINH KIỆN VI TÍNH BÌNH DƯƠNG

https://vitinhgialong.vn


Thông báo thay đổi phương thức dán tem bảo hành

 THAY ĐỔI PHƯƠNG THỨC DÁN TEM BẢO HÀNH 

Kính gửi: QUÝ ĐẠI LÝ

             Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ các đại lý, khách hàng tốt nhất trong việc kinh doanh các sản phẩm thiết bị CNTT do Công ty Gia Long phân phối, nay chúng tôi xin được trân trọng thông báo kể từ ngày:

            01/01/2020 mộ số  sản phẩm CNTT do Gia Long cung cấp sẽ là nguyên seal (từng SP), nguyên đai/nguyên kiện (thùng).Gia Long sẽ không dán tem bảo hành sản phẩm lên từng thiết bị như trước đây. Các sản phẩm bán ra trong thời gian này được bảo hành theo Serial Number hoặc Imei của sản phẩm. Khi xuất phiếu bán hàng sẽ kèm theo list Serial. Các sản phẩm trước ngày 01/01/2020 vẫn được bảo hành theo Tem và check seri như cũ. 
           Khi bán hàng bộ phận bán hàng sẽ đính kèm
list Serial trên bill bán hàng kiêm bảo hành cho khách hàng,quý khách có quyền giữ hoặc không lấybill nhưng mọi thắc mắc về sau trong trường hợp sản phẩm bảo hành tra không phải do Gia Long phân phối chúng tôi sẽ không giải quyết.

       Khách hàng có thể kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm bằng cách:http:/vitinhbinhduong.vn cung cấp seri Number vào ô chat bộ phận bảo hành sẽ cung cấp thông tin sản phẩm hoặc: zalo:0902470670(vitinhgialong_bd).

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây